Nhận xét máy lạnh Electrolux ESM12CRF-D4 1.5HP

Máy lạnh là thiết bị cần thiết trong cuộc sống của mỗi gia đình chúng ta. Nó mang lại bầu không khí trong lành, mát mẽ sau một quá trình làm việc căng thẳng. Tuy nhiên để tìm mua được chiếc máy lạnh phù hợp với túi tiền mà công suất hoạt động tối đa không phải là điều dễ dàng.

Nhận xét máy lạnh Electrolux ESM12CRF-D4 1.5HP

Chính vì vậy hôm nay các chuyên gia xin chia sẽ đến các bạn đọc một vài đặc điểm đáng lưu ý của dòng máy lạnh Electrolux 1.5 HP ESM12CRF-D4. Mời các bạn tham khảo để có hướng lựa chọn thích hợp cho gia đình mình chiếc máy lạnh ưng ý nhất nhé.

Thương hiệu Electrolux

Đây là thương hiệu khá nổi tiếng được người sử dụng biết đến rộng rãi. Có thể nói hãng Electrolux khá thành công trên thị trường máy lạnh và các thiết bị điện tử khác. Cho tới ngày nay thương hiệu Electrolux ngày được mở rộng ra bên ngoài.

Đối với dòng máy lạnh Electrolux 1.5 HP ESM12CRF-D4 ngoài mẫu mã sang trọng, độ bền cao thì dòng máy lạnh này hoạt động rất tốt và ít gặp hư hỏng trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên để biết rõ hơn mời các bạn tìm hiểu sâu hơn về các đặc điểm sau.

Ưu điểm

Máy lạnh Electrolux có bộ lọc HD giúp lọc sạch không khí trong quá trình sử dụng máy, tránh được các bệnh hô hấp.

Trên dòng máy lạnh Electrolux này có màn hình hiển thị trên dàn lạnh giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết được các thông số trên máy.

Có chế độ vận hành khi ngủ đem lại giấc ngủ sâu hơn cho người tiêu dùng.

Có hệ thống chế độ Eco tiết kiệm năng lượng điện khi sử dụng máy.

Có chế độ làm lạnh nhanh

Ngoài ra trên dòng máy lạnh này có chế độ gió, khách hàng có thể tùy chỉnh điều khiển lên xuống dễ dàng.

Có kích thước dàn lạnh và dàn nóng tiêu chuẩn như sau: Đối với dàn lạnh Dài 87 cm – Cao 35 cm – Dày 25.5 cm – Nặng 9 kg và dàn nóng dài 87.8 cm – Cao 58 cm – Dày 36 cm – Nặng 26 kg.

Loại gas sử dụng trên dòng máy lạnh này là gas R22.
Về mặt khuyết điểm

Ngoài những khía cạnh nổi bật trên dòng máy lạnh 1.5 HP Electrolux còn tồn tại một số nhược điểm chưa được hoàn hảo như:

Không có công suất sưởi ấm.

Không có chức năng tiết kiệm điện, dẫn đến tiêu thụ nhiều năng lượng điện trong quá trình sử dụng.

Máy sử dụng dòng gas R22, đây là dòng ga cũ nên giá thành cao hơn so với các loại ga khác