Bình nước nóng ứng dụng công nghệ BEST

Tập đoàn MTS (Merloni Termo Sanitari) – công ty lớn nhất trên thế giới về sản xuất thiết bị nhiệt của Ý vừa cho ra mắt hai sản phẩm bình nước nóng thương hiệu ARISTON mang tên TI-SHAPE PLUS và TI-TECH PRO.

Hai sản phẩm này được nghiên cứu thiết kế, sản xuất và đưa ra thị trường kế thừa các ưu điểm của dòng sản phẩm TI-SHAPE và TI-PLUS, đồng thời ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất nhằm tiết kiệm điện năng tối đa và mang đến cho người sử dụng độ an toàn và thuận tiện cao nhất.

Bình nước nóng ứng dụng công nghệ BEST

Đặc điểm nổi trội của dòng sản phẩm Ariston TI-SHAPE PLUS là việc ứng dụng công nghệ BEST (bộ ổn nhiệt an toàn sử dụng điện 2 cực), đây cũng là dòng sản phẩm bình nước nóng đầu tiên tại thị trường Việt Nam được lắp ráp công nghệ này. Hệ thống BEST có phần mềm an toàn được chứng nhận hạng B và một µP với bộ phận kiểm soát. Công nghệ tiên tiến này đã được IMQ (Italian Quality Mark) – Tổ chức chứng nhận chất lượng của Italia – chứng nhận và cấp bằng sáng chế cho tập đoàn MTS. BEST là công nghệ độc quyền và được cấp bằng sáng chế của ARISTON cho bộ ổn định nhiệt an toàn điện tử. Nhờ công nghệ BEST mà sản phẩm TI-SHAPE PLUS có thể cung cấp nhiều nước nóng hơn 18% so với bình tiêu chuẩn, khi nước được pha trộn ở nhiệt độ 40 độ C.

Ngoài ra, công nghệ BEST còn đảm bảo độ chính xác cao hơn vì có thể giảm mức trễ nhiệt xuống còn 4 độ C, trong khi bộ ổn nhiệt thông thường có mức trễ nhiệt từ 6-7 độ C. Bên cạnh đó, công nghệ BEST còn mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng trong việc bảo dưỡng thiết bị. Nhờ công nghệ này, trong trường hợp bị hỏng, bình có thể được lắp đặt lại mà không cần tháo rời vỏ ngoài và cũng dễ dàng phát hiện các sai sót kĩ thuật khác nhau. Sản phẩm TI-SHAPE PLUS sử dụng bình tráng men Titan và được bảo hành tới 10 năm. Hơn nữa, bình này còn có chế độ hiển thị nhiệt độ giúp người sử dụng chủ động và thuận tiện hơn trong sử dụng.

Hơn thế nữa, dòng sản phẩm mới Ariston TI-SHAPE PLUS và TI-TECH PRO còn được trang bị thiết bị chống giật ELCB tích hợp, và cùng với công nghệ BEST, nó trở thành sản phẩm có mức độ an toàn cao nhất trong các loại bình nước nóng sử dụng điện. Khi phát hiện có hiện tượng rò điện tối đa 15 mA, thiết bị chống giật ELCB sẽ ngay lập tức cắt nguồn điện vào thiết bị đun nước nóng. Thêm vào đó, thiết bị PCB (Polychlorinated Biphenyl tubing) đóng vai trò là thiết bị chuẩn đoán tự động bên trong để kiểm tra chức năng của thiết bị ELCB.

Với hai dòng sản phẩm mới này ARISTON còn đưa ra một khái niệm mới về an toàn, đó là Hệ thống An toàn đồng bộ (TSS). Hệ thống TSS bao gồm một chuỗi các tính năng về an toàn được cài đặt trong tất cả các bình nước nóng nhằm đảm bảo độ an toàn cao nhất cho người sử dụng và độ bền của sản phẩm. Tất cả các bình nước nóng của ARISTON đều được lắp đặt hệ thống an toàn này.

Bên cạnh chất lượng vượt trội và những tính năng kỹ thuật tiên tiến, các sản phẩm của ARISTON còn được thiết kế với kiểu dáng hàng đầu nước Ý. Đây là sự kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và công nghệ của ông Marcello Cellottini – thiết kế trưởng của tập đoàn MTS, người có khả năng kết hợp giữa công nghệ tiên tiến nhất với kiểu dáng có tính thẩm mỹ cao cho từng sản phẩm.

Ông Stefano Cartoni – Tổng giám đốc tập đoàn MTS tại Việt Nam cho biết: “Có mặt tại Việt Nam từ đầu những năm 80, thương hiệu ARISTON đã luôn không ngừng cải tiến về chất lượng, mẫu mã nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ưu việt nhất. ARISTON cũng là sản phẩm bình nước nóng đầu tiên tại Việt Nam được Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam cấp Giấy chứng nhận về an toàn và chất lượng. Sản phẩm Ariston TI-SHAPE PLUS được lắp đặt thiết bị an toàn ELCB bên trong cùng với công nghệ BEST đã đưa sản phẩm này lên vị trí sản phẩm có độ an toàn cao nhất trong dòng sản phẩm thiết bị đun nước nóng sử dụng điện năng hiện nay”.